Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lộ trình thăng tiến

Thành công chưa bao giờ đến dễ dàng. Tại QSR Việt Nam, thành công chứa đầy những thử thách, nhưng khi chúng ta cùng nhau chiến thắng những thử thách đó với sự tự chủ và hiệu quả, bạn sẽ biết rõ hơn mình là ai và khám phá tiềm lực của chính mình. Đó là cách tốt nhất để phát triển bản thân. Tại QSR Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn lan tỏa "Gia vị thành công" đến tất cả nhân viên.

Join Our Talent Network

Gia nhập ngay QSR Việt Nam


QUẢN LÍ NHÀ HÀNG LÀ "SUPERMAN"

Để trở thành một Quản lý nhà hàng, chúng ta thường nghĩ mình sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm tốt vai trò điều hành. Nhưng xin thưa bạn là không , vì trong công việc luôn phát sinh những điều bất ngờ, những tình huống lạ lẫm mà ta chưa biết cách xử lý thế nào khi chưa đi qua bài học giá trị này - bài học từ những trải nghiệm thực tế. Và sự thật làm Quản lý nhà hàng chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, đặc biệt hơn khi đó là một nhà hàng lớn hay một chuỗi nhà hàng nổi tiếng.

  • Quản lý nhà hàng là “siêu nhân” khi phải chịu trách nhiệm tất tần tật về doanh số, kế hoạch và cả nhân viên của nhà hàng.
  • Quản lý nhà hàng là người Anh, người Chị luôn đứng ra nhận lãnh "trách nhiệm" khi có những chuyện không mong muốn xảy ra.
  • Quản lý nhà hàng là tổng đài 24/7, luôn sẵn sàng "tư vấn tâm sinh lý" đàn em yêu thương, kể cả sau giờ làm việc.
  • Chính vì vậy Quản lý nhà hàng luôn đòi hỏi một sự từng trãi nhất định.

Tại QSR Việt Nam, chúng tôi hiểu điều đó. Vì thế, chúng tôi luôn dành những điều tuyệt vời đến các bạn Quản lý nhà hàng. Như những trái cây chín mọng, sự trưởng thành của bạn cần có một môi trường nuôi dưỡng niềm tin, đủ thời gian để chín chắn và đủ thử thách để tôi luyện mỗi ngày. Đó mới là thành công bền vững và lâu dài.

Join Our Talent Network

Gia nhập ngay QSR Việt Nam


 

KẾT NỐI VỚI QSR VIỆT NAM

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.