Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Góc chia sẻ

LÀ CỪU HAY LÀ SÓI ?

Albert Einstein đã từng chia sẻ: "Người đi theo đám đông thường không đi xa hơn được đám đông. Người đi một mình có khả năng đến được những nơi mà chưa ai từng bước tới."
Nhưng điều gì cũng có hai mặt của nó, cái giá của việc đi theo đám đông là sự nhàm chán, nhưng đi một mình lại là sự cô đơn. Mỗi người có một hướng đi, không phải cứ đi một mình là tốt, ranh giới giữa lạc lối và đạt được mục tiêu rất mong manh.

Có một kiểu người muốn bản thân trở lên khác biệt, nhưng họ không biết rằng rất nhiều người đang cố chứng minh điều đó, cho rằng mình khác biệt, vượt trội và tìm kiếm một thứ gì đó không như đám đông xô bồ kia nhưng lại chả biết làm gì. Chả cái gì là đúng hay sai, tốt hay xấu, tách biệt hay hòa đồng. Nhưng vấn đề là họ đang gồng mình để chứng minh mình khác biệt và nhiều tiềm năng. Tốt nhất làm điều gì khiến bản thân thoải mái và phù hợp nhất.

Có người lại cứ bình lặng thế, sống với suy nghĩ cuộc sống vậy là đẹp, ngày qua ngày, họ cũng tìm được mục tiêu cho riêng mình, an nhiên và hạnh phúc. Nhưng đôi lúc họ muốn làm điều gì đó lớn lao, rồi lại mỉm cười mặc kệ. Nhiều khi tiếc nuối những thứ mình không dám làm, lúc thì thấy an toàn với cuộc sống hiện tại thoải mái và hạnh phúc.

Cả hai nhóm trên đã quên điều quan trọng là nhất bạn phải là chính mình và hạnh phúc với con đường mình đã chọn. Không quan trọng bạn sống đúng hay sai với người đời, sống đơn giản hay khác biệt bạn thấy nó đúng thì nó là đúng. Khi bạn hiểu rằng cuộc đời này là một hành trình chứ không phải là một cuộc đua, bạn sẽ không tự hỏi khi nào mình đến đích, mà bạn sẽ tự hỏi, rốt cuộc mình muốn đi được bao xa.

Đi theo con đường nào, là cừu hay là sói, nhanh hay chậm thật ra không quan trọng. Bởi vì ❝Làm điều mình thích là tự do, thích điều mình làm là hạnh phúc.❞

Join Our Talent Network

Gia nhập ngay Đại gia đình QSR Việt Nam


 

KẾT NỐI VỚI QSR VIỆT NAM

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.